Trang chủ ❯ Hoạt động ❯ Hoạt động bệnh viện
Giao ban tuyến trước Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng
15/04/2015

Sáng 27/3, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh hòa tổ chức giao ban định kỳ hàng năm với các tuyến trước nhằm đánh giá để rút kinh nghiệm chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng (Chương trình CBR) và thực hiện đề án chuyển giao gói kỹ thuật của Bộ Y tế (đề án 1816/BYT). Về dự giao ban có đầy đủ các cán bộ y tế thuộc các bệnh viện tuyến huyện, các trung tâm y tế trực thuộc Sở y tế tỉnh Khánh Hòa cùng một số trạm y tế.

10/4/2015.

TẤP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN NĂM 2013
11/09/2013

Ngày 08/8/2013 Công đoàn Bệnh viện Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi chức Năng Khánh hòa đã mời cán bộ công đoàn cấp trên về tổ chức lớp tập huấn cho tất cả các cán bộ làm công tác công đoàn tại hội trường của bệnh viện về các chủ đề:

+ Cơ cấu về tổ chức, công tác kiểm tra công đoàn;
          + Công tác nữ công;

+ Tập huấn về điều lệ công đoàn.

30/07/2013

Ngày 22 tháng 12 năm 2010 BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh có quyết định thành lập chi đoàn Bệnh viện điều dưỡng – Phục hồi chức năng. Và chi đoàn Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng thuộc cụm thi đua các đơn vị sự nghiệp.

GIỚI THIỆU VỀ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN YHCT & PHCN KHÁNH HÒA
19/07/2013

Công đoàn cơ sở Bệnh viện YHCT & PHCN Khánh Hòa được thành lập và hoạt động từ sau ngày giải phóng, cho đến nay đã qua 15 kỳ Đại hội, đã 5 lần đổi tên để phù hợp với nhiệm vụ được giao. Hiện nay có 145 đoàn viên, trong đó có  47 nam, 98  nữ; 19 đoàn viên có trình độ sau đại học; 13 cử nhân; 22 Đảng viên chính thức, 1 dự bị; 37 là Đoàn viên thanh niên. Nhìn chung, đội ngũ cán bộ, viên chức của Bệnh viện đều được đào tạo cơ bản, có năng lực, nhiệt tình, trách nhiệm.

Giới thiệu về Tổ chức công đoàn
19/07/2013

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2012 – 2014 (Khóa XVI)

|<<    <