25/05/2017 14:35

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG KHÁNH HÒA LẦN III NHIỆM KỲ 2017-2019

Thực hiện công văn số 12/HD-CCQ của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở. Nhằm đánh giá tình hình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của chi đoàn Bệnh viên YHCT&PHCN nhiệm kỳ 2014 - 2017 và đề ra phương  hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 - 2019. Được sự cho phép của Chi bộ Bệnh viện YHCT&PHCN và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, ngày 17/02/2017, BCH Chi đoàn Bệnh viên YHCT&PHCN tổ chức Đại hội chi đoàn Bệnh viện YHCT&PHCN Khánh Hòa, lần thứ III nhiệm kỳ  2017 - 2019.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Về tham dự Đại hội có BS CKII. Nguyễn Minh Hiếu – Bí Thư Chi bộ, Giám Đốc BV; đ/c Nguyễn Thị Xuân Thảo – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; các Chi đoàn bạn; cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Bệnh viện YHCT&PHCN.

Sau khi Đại hội biểu quyết bầu Đoàn chủ tịch và Thư ký, Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Phạm Như Ý - Ủy viên BCH nhiệm kỳ II, thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới.

Đ/c Lê Đức Phúc - Ủy viên BCH chi đoàn nhiệm kỳ II thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kỳ II

Tại Đại hội, các đoàn viên Chi đoàn đã được nghe những lời chỉ đạo sâu sắc, quý báu của đại diện Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đại diện Cấp ủy Bệnh viện. Đồng chí Nguyễn Ngọc Mai, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ II, thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn nỗ lực phấn đấu xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của Đảng và Đoàn cấp trên giao cho.

Đ/c Nguyễn Thi Xuân Thảo, PBT Đoàn Khối các cơ quan phát biểu chỉ đạo Đại hội

BS.CKII Nguyễn Minh Hiếu – GĐ Bệnh viện, Bí Thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã biểu quyết thông qua báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ II, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Một số chỉ tiêu quan trọng được Đại hội thảo luận thông qua gồm:

- Quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ III.

- Tham gia đầy đủ các phong trào do Đoàn khối tổ chức.

- Phấn đấu xây dựng chi đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc toàn diện.

- Phấn đấu 100%  đoàn viên xếp loại đoàn viên xuất sắc, hàng năm giới thiệu 04 đoàn viên ưu tú cho Đảng, phấn đấu số đoàn viên kết nạp Đảng từ 1 – 2 đoàn viên/ năm.

- 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn hàng năm, được xếp loại lao động tiên tiến.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ III gồm 07 đồng chí; bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Khối CCQ tỉnh Khánh Hòa, Lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm có 03 đồng chí..

Đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ III

Ban kiểm phiếu tiến hành kiểm phiếu

Qua thời gian làm việc gần 03 giờ, Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa nhiệm kỳ III 2017-2019 đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đoàn viên tán thành./.