Trang chủ ❯ Hoạt động ❯ Hoạt động bệnh viện ❯ Công đoàn
Giao ban tuyến trước Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng
15/04/2015

Sáng 27/3, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh hòa tổ chức giao ban định kỳ hàng năm với các tuyến trước nhằm đánh giá để rút kinh nghiệm chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng (Chương trình CBR) và thực hiện đề án chuyển giao gói kỹ thuật của Bộ Y tế (đề án 1816/BYT). Về dự giao ban có đầy đủ các cán bộ y tế thuộc các bệnh viện tuyến huyện, các trung tâm y tế trực thuộc Sở y tế tỉnh Khánh Hòa cùng một số trạm y tế.

10/4/2015.

TẤP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN NĂM 2013
11/09/2013

Ngày 08/8/2013 Công đoàn Bệnh viện Y Học Cổ Truyền và Phục Hồi chức Năng Khánh hòa đã mời cán bộ công đoàn cấp trên về tổ chức lớp tập huấn cho tất cả các cán bộ làm công tác công đoàn tại hội trường của bệnh viện về các chủ đề:

+ Cơ cấu về tổ chức, công tác kiểm tra công đoàn;
          + Công tác nữ công;

+ Tập huấn về điều lệ công đoàn.