15/04/2015 09:20

Giao ban tuyến trước Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng

Sáng 27/3, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh hòa tổ chức giao ban định kỳ hàng năm với các tuyến trước nhằm đánh giá để rút kinh nghiệm chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng (Chương trình CBR) và thực hiện đề án chuyển giao gói kỹ thuật của Bộ Y tế (đề án 1816/BYT). Về dự giao ban có đầy đủ các cán bộ y tế thuộc các bệnh viện tuyến huyện, các trung tâm y tế trực thuộc Sở y tế tỉnh Khánh Hòa cùng một số trạm y tế.

Ths Bs Đoàn Quốc Hùng, Phó giám đốc bệnh viện chủ trì hội nghị

Tại hội nghị lần này, bên cạnh việc đánh giá kết quả công tác triển khai công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo cho tuyến dưới, trong các năm qua bệnh viện đã tổ chức các đoàn cán bộ chuyên môn đi chuyển giao kỹ thuật chuyên khoa cho các huyện: Khánh sơn, Cam ranh, Cam lâm và Vạn ninh có hiệu quả. Các đơn vị này sau khi tiếp nhận các kỹ thuật mới đều triển khai để phục vụ cho bệnh nhân tại địa phương rất tốt, không còn phải chuyển lên tuyến trên như trước. Công tác Phục Hồi Chức Năng Dựa Vào Cộng Đồng được duy trì tại các xã thuộc huyện Vạn ninh, Ninh hòa đã mang lại lợi ích, giúp người khiếm khuyết hòa nhập cộng đồng theo sự chỉ đạo của ngành. Từ những kinh nghiệm thực tế có được và các ý kiến phản hồi của các đơn vị tuyến trước bệnh viện sẽ có hướng chỉ đạo mở rộng và làm tốt hơn các chương trình này trong năm nay.

CN Trần Đức Quân Phó phòng đào tạo chỉ đạo tuyến

tổng kết chương trình năm 2014

Đại biểu dự Hội Nghị

Hội Nghị thảo luận