17/10/2016 15:55

GIAO BAN CÔNG ĐOÀN KHỐI BỆNH VIỆN QUÝ III/2016 TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỈNH KHÁNH HÒA

Thực hiện công văn số 63/CĐN-YT ngày 27/09/2016 của Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế Khánh Hòa về việc tổ chức giao ban Công đoàn khối Bệnh viện Quý III năm 2016.

Được sự quan tâm sâu sắc, tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám đốc, cấp ủy Đảng và các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Ngày 06 tháng 10 năm 2016, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng đã đăng cai tổ chức buổi giao ban Công đoàn khối Bệnh viện Quý III năm 2016.

Về tham dự buổi giao ban có Chủ tịch Công đoàn Ngành và đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở của 8 Bệnh viện trong khối gồm: CĐCS Bệnh viện YHCT-PHCN, CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh, CĐCS Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần, CĐCS Bệnh viện Da liễu, CĐCS Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, CĐCS Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, CĐCS Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh và CĐCS Bệnh viện Đa khoa khu vực Ninh Hòa.

Nội dung buổi giao ban:

+ Tiến hành đánh giá kết quả hoạt động công tác Công đoàn Quý III/ 2016;

+ Xây dựng chương trình công tác của khối hoạt động trong Quý IV/2016;

+ Triển khai một số công tác trọng tâm do Công đoàn Ngành tổ chức;

+ Kiến nghị hoặc đề xuất những vấn đề liên quan đến hoạt động Công đoàn…

Đồng chí: Nguyễn Quốc Tuấn – Chủ tịch công đoàn Ngành chủ trì buổi giao ban.

Quang cảnh buổi giao ban.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi giao ban của các Đoàn viên Chi đoàn    Bệnh viện YHCT-PHCN….