02/06/2021 10:21

CHIA TAY BSCKII. PHAN THỊ HIỆP, PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NGHỈ HƯU

Sau gần 30 năm phục vụ trong ngành Y tế, BS.CKII Phan Thị Hiệp, Phó Giám đốc Bệnh viện đã hoàn thành nhiệm vụ và bước qua một giai đoạn mới của cuộc đời.

Chiều ngày 27/5/2021, Lãnh đạo Sở Y tế Khánh Hòa đã trao Quyết định Nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với BS. Phan Thị Hiệp kể từ ngày 01/6/2021.

Về dự có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Sở Y tế Khánh Hòa, Ban Giám đốc, cùng các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng trong Bệnh viện.

ThS. Trần Ngọc Thành, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Sở Y tế Khánh Hòa

đọc Quyết định Nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội  đối với BSCKII. Phan Thị Hiệp

BS CKII. Nguyễn Đình Thoan, Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định đến BS Hiệp.

BSCKII. Phan Thị Hiệp, Phó Giám đốc , Phụ trách khoa Bệnh Nghề nghiệp đã phát biểu đầy xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Sở Y tế, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện cùng tất cả các đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ giúp BS. Hiệp hoàn thành nhiệm vụ của mình.

BS. Hiệp gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện dồi dào sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp y tế của nước nhà, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Chúc Bệnh viện ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Thay mặt Cấp ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, BSCKII. Nguyễn Minh Hiếu, Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của Bs Hiệp trong suốt quá trình công tác tại Bệnh viện, đồng chí cũng gửi lời chúc tới BS. Hiệp và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống./.