08/03/2021 10:12

Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh khánh hòa xét tuyển viên chức năm 2020

Từ tháng 01 năm 2017, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Khánh Hòa đã được Sở Y tế giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính (chi thường xuyên). Trên cơ sở đó, căn cứ vào nhu cầu và số lượng người làm việc được giao, với mục đích bổ sung nguồn nhân lực đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, tuyển dụng được các viên chức có trình độ chuyên môn phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác, sáng ngày 19 tháng 02 năm 2021, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa đã tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2020.

Tham dự buổi lễ có BS.CKII Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Chi bộ- Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Hội đồng Xét tuyển viên chức năm 2020; Hội đồng Xét tuyển; Ban Kiểm tra, sát hạch xét tuyển; Ban Giám sát; Tổ giúp việc Hội đồng; cùng toàn thể các thí sinh tham gia xét tuyển viên chức Bệnh viện Y học cổ truyển và phục hồi chức năng Khánh Hòa năm 2020.

Theo kế hoạch, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng 38 viên chức, bao gồm: 01 Bác sĩ đa khoa hạng III; 09 Bác sĩ Y học cổ truyền hạng III; 03 Dược sĩ hạng III; 02 Kỹ thuật y hạng III; 02 Kế toán viên (Đại học); 07 Y sĩ Y học cổ truyền hạng IV; 09 Điều dưỡng hạng IV; 03 Dược sĩ hạng IV và 02 Kỹ thuật y hạng IV. Thông tin chi tiết về kỳ xét tuyển viên chức Bệnh viện đã được thông báo trên Báo Khánh Hòa, Đài phát thanh truyền hình Khánh Hòa và công khai minh bạch đầy đủ, niêm yết tại Bệnh viện, đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bệnh viện tại địa chỉ: https://bvyhct-phcn.khanhhoa.gov.vn/

Kỳ xét tuyển viên chức được thực hiện qua 2 Vòng, Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Người dự tuyển đáp ứng đủ các điều kiện tại Vòng 1 được tham dự tiếp tục Vòng 2: Phỏng vấn kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Vòng 2 đã diễn ra liên tục trong ba ngày 19, 20 và 21 tháng 02 năm 2021, có 52/56 thí sinh tham gia xét tuyển. Hội đồng Xét tuyển viên chức đã làm việc tập trung, nghiêm túc, thực hiện đúng theo nội quy, quy chế và các quy định kỳ thi xét tuyển viên chức năm 2020 đề ra. Các thí sinh cũng đã chấp hành tốt nội quy, quy chế thi, tập trung hoàn thành bài thi phỏng vấn của mình một cách tốt nhất với hi vọng đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Bên cạnh đó, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, công tác phòng dịch vẫn được Bệnh viện thực hiện nghiêm ngặt, 100% thí sinh và các thành viên Hội đồng xét tuyển đều đeo khẩu trang, thực hiện sát khuẩn tay, giữ khoảng cách an toàn trong suốt quá trình tham gia xét tuyển.

Kỳ xét tuyển đã diễn ra thuận lợi, an toàn, khách quan và công bằng. Bệnh viện đã tuyển dụng đủ 38 viên chức theo kế hoạch đề ra, bổ sung nguồn nhân lực mới cho Bệnh viện, góp phần giúp Bệnh viện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.