26/09/2023 15:27

Thư mời báo giá dịch vụ, sửa chữa, thay thế linh kiện của các thiết bị y tế cho khoa Vật lý - PHCN

Kính gửi: Các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Khánh Hòa có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu “Sửa chữa, thay thế linh kiện của các thiết bị y tế” cho khoa Vật lý – Phục hồi chức năng với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Khánh Hòa, số 07 đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

2. Người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá: Nguyễn Văn Đông – Phó phòng Kế hoạch tổng hợp. - Số điện thoại: 0914 074 581 - Email: nvd.khth@gmail.com.

3. Cách thức tiếp nhận báo giá: Phòng Kế hoạch tổng hợp (Bộ phận Trang thiết bị Y tế); Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh Khánh Hòa.

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: 14 giờ 00 ngày 25/9/2023 đến trước 14 giờ 30 phút ngày 04/10/2023 Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

Nội dung chi tiết xem tại đây

CHUYỂN ĐỔI SỐ

abc