13/09/2021 11:52

V/v bình chọn video clip mô hình, sáng kiến tham dự Vòng sơ khảo Cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ” lần thứ 5 - năm 2021

Theo Thông báo số 2121/TB-BTC ngày 30/8/2021 của Ban Tổ chức Cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ” lần thứ 5 - năm 2021 (sau đây viết tắt là Cuộc thi) thì Ngành Y tế có 03 video clip mô hình, sáng kiến tham dự Vòng sơ khảo Cuộc thi, cụ thể như sau:

Để thu hút sự tham gia của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động bình chọn cho các video clip của Ngành Y tế để được chọn vào Vòng chung khảo, Sở Y tế đề nghị các cơ quan, đơn vị phổ biến đến toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan quan đơn vị cách thức bình chọn như sau:
1. Số lượng mô hình, sáng kiến tham dự Vòng sơ khảo
Số lượng video clip mô hình, sáng kiến Vòng sơ khảo được bình chọn qua fanpage: do người bình chọn quyết định, lựa chọn (có thể bình chọn cho nhiều hơn 01 video clip mà người bình chọn thấy xuất sắc). Mã số các mô hình của Ngành Y tế: 08, 09, 38.
2. Địa chỉ bình chọn
- Tên gọi cuộc bình chọn: “Sáng kiến hay - Bình chọn ngay - Chung tay cải cách”.
- Hashtag Cuộc thi: “#mhskcchckh
-Địa chỉ bình chọn: Fanpage Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa (https://www.facebook.com/cchckh).
Các video clip mô hình, sáng kiến, giải pháp dự thi Vòng sơ khảo được Ban Tổ chức Cuộc thi cho đăng tải đồng loạt và khuyến khích, vận động, kêu gọi mọi người tham gia bình chọn.
3. Cách thức bình chọn
- Bước 1: Nhấn nút “like” fanpage Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa tại địa chỉ: https://www.facebook.com/cchckh
- Bước 2: Click vào nút “like” hoặc “share” các video dự thi mà người bình chọn đánh giá cao kèm hashtag #mhskcchckh (mỗi lượt “share” sẽ được tính tương đương với 02 “like”).
- Bước 3. Giới thiệu, vận động mọi người cùng like/share video clip.
Kết quả chỉ tính các tương tác video clip được đăng trên fanpage này đến thời điểm kết thúc bình chọn (24h00 ngày 15/9/2021).
4. Thời điểm kết thúc bình chọn: 24 giờ ngày 15/9/2021.

- THÔNG BÁO Về triển khai bình chọn video clip tham dự Vòng sơ khảo Cuộc thi“Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của công chức, viên chức trẻ” lần thứ 5 - năm 2021

- Kem DS mo hinh sang kien 2021